DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÍN DỤNG TIÊU DÙNG KỸ THUẬT SỐ

AsiaCollect là Công ty Dịch vụ Quản lý Tín dụng Tiêu dùng Kỹ thuật số đầu tiên tại Châu Á.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi đối với khách hàng là các dịch vụ quản lý tín dụng tiêu dùng hiệu quả cao và chuyên nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi cũng gồm nhiều sản phẩm ngân hàng liên quan đến quy trình cho vay tiêu dùng. AsiaCollect cũng là một công ty tiên phong trong việc mua các khoản nợ tiêu dùng không bảo đảm trong khu vực.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dựa trên cơ sở phí dự phòng, có nghĩa là chúng tôi chỉ thu tiền dịch vụ khi chúng tôi mang đến các kết quả hữu hình cho khách hàng của chúng tôi.

Được thành lập vào năm 2015 tại Singapore, AsiaCollect đã thành lập Trung tâm Dịch vụ đầu tiên của mình tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2016 và đang trong quá trình triển khai thêm các trung tâm khác tại các thị trường các quốc gia Đông Nam Á khác.

TÌM HIỂU THÊM

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

AsiaCollect là công ty hàng đầu đưa ra các tiêu chuẩn tầm thế giới về sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến kỹ thuật số dựa trên hiệu quả đối với các Dịch vụ Quản lý Tín dụng Tiêu dùng vào thị trường Châu Á.

1

Chúng tôi sở hữu công nghệ tiên tiến để tối đa hoá hiệu quả

Chúng tôi tự hào về bí quyết trong việc ứng dụng công nghệ để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất đối với quy trình thu nợ. Quy trình của chúng tôi được tự động hoá, dựa trên các giải pháp kỹ thuật số độc quyền và đòn bẩy như các công cụ tinh vi như quay số tiên đoán, truy tìm lướt, phân tích dự đoán, cho điểm hành vi và kịch bản tâm lý.

2

Chúng tôi là một công ty có trách nhiệm xã hội.

Hoạt động thu nợ của chúng tôi dựa trên Quy chuẩn về Đạo đức, phản ánh các tiêu chuẩn đạo đức tầm thế giới về hoạt động thu nợ chuyên nghiệp. Tất cả quy trình của chúng tôi được tăng cường bằng việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo rằng các chi nhánh, đại lý của chúng tôi liên hệ chặt chẽ với khách hàng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành và Quy chuẩn Đạo đức.

3

Chúng tôi có các bước của quy trình quản lý tín dụng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước của quy trình quản lý tín dụng và các dịch vụ trung tâm kết nối tự động được cung cấp thông qua các Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi cũng như các Dịch vụ Quản lý Tín dụng hợp pháp. Việc tính phí dịch vụ của chúng tôi dựa trên cơ sở phí dự phòng, có nghĩa là chúng tôi chỉ thu tiền dịch vụ khi chúng tôi mang đến các kết quả hữu hình cho khách hàng của chúng tôi.

Những hoạt động thu hồi của chúng tôi dựa trên Quy chế Hoạt động của công ty, mang theo tiêu chuẩn đạo đức châu Âu về hoạt động thu hồi nợ chuyên nghiệp. Tất cả những quá trình hoạt động được cũng cố bởi hệ thống quản lý chất lượng chắc chắn, giúp đảm bảo rằng những nhân viên của chúng tôi tiếp xúc với khách hàng theo đúng Quy chế Hoạt động và tuân thủ những giới hạn của khuôn khổ quy định hiện hành.

TIN TỨC

AsiaCollects có mặt tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 10 năm 2016. AsiaCollect, Công ty Dịch vụ Quản lý Tín dụng Tiêu dùng Kỹ thuật số của Châu Á vừa mới thành lập Trung tâm Dịch vụ đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh... chi tiết

TUYỂN DỤNG

AsiaCollect luôn phấn đấu vì một sự hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để gia nhập một nhóm các công ty quốc tế hàng đầu để xây dựng một nền kinh tế tăng trưởng nhanh trên khắp các quốc gia ASEAN – thì bạn không cần phải tìm nữa. AsiaCollect hiện tại đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để tham gia cùng chúng tôi cho các vị trí sau:
?

Nhân viên Thu hồi nợ

– Việt Nam
THÔNG TIN CHI TIẾT
?

Nhân viên Thu hồi nợ Trực tiếp

– Vietnam
DETAILS
?

Country Head Indonesia

– Indonesia
DETAILS
?

Head of Operations Indonesia

– Indonesia
DETAILS
Để nộp hồ sơ ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ của bạn về địa chỉ email hr@asia-collect.com
Văn Phòng đại Diện:
Lầu 4, Cao ỐC H3 – Số 384,
Hoàng Diệu, Phường 06, Quận 4,
Tp.HCM.

Nhận câu trả lời